Tin tức – Sự kiện Hoạt động Đoàn thanh niên

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ XOAY

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2015-2016

Thực hiện kế hoạch số 153-HD/ĐTN ngày 25/8/2015 của BTV Huyện Đoàn Vĩnh Tường “V/v tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015”. Ngày 01/10/2015, được sự đồng ý và chỉ đạo của Chi bộ - BGH trường THPT Lê Xoay, BTV Huyện Đoàn Vĩnh Tường, BCH Đoàn trường THPT lê Xoay long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015- 2016.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đặng Văn Linh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Tường, đ/c Nguyễn Trần Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, chủ tịch Công đoàn, trên 70 ĐVTN ưu tú của nhà trường và đại diện các Đoàn trường bạn.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Xoay nhiệm kỳ 2015- 2016 đã hoàn thành các nội dung, ch­ương trình của Đại hội đề ra. Đại hội đã lắng nghe và sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến vào các văn kiện báo cáo chính trị trình tại Đại hội của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 do Đoàn chủ tịch trình bày tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2014-2015, Đoàn trường THPT Lê Xoay đã có nhiều cố gắng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng Bằng khen cho Đoàn trường.

Đồng chí Đặng Văn Linh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Vĩnh Tường

trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc cho Đoàn trường THPT Lê Xoay

Đại hội đã đư­ợc nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trần Quang – thay mặt cho Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường; ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đặng Văn Linh – thay mặt cho huyện Đoàn Vĩnh Tường. Các đồng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua một số chỉ tiêu ph­ương hư­ớng, nhiệm vụ cơ bản trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015- 2016.

Đại hội đã tiến hành bầu được BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới gồm 15 đ/c có đủ trình độ, phẩm chất, đạo đức, năng lực để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lê Xoay nhiệm kỳ 2015-2016

Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Xoay là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. Trong nhiệm kỳ này, BCH Đoàn trường luôn tiếp tục phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Minh/THPT Lê Xoay

Ngày 28/10/2015