Giới thiệu Chi bộ Đảng
Chi bộ trường THPT Lê Xoay (08/02/2012)

Chi bộ trường THPT Lê Xoay trực thuộc Đảng bộ Huyện Vĩnh Tường gồm 36 đảng viên chiếm trên 44% trong tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong suốt những năm qua chi bộ Đảng nhà trường luôn đoàn kết thống nhất cao, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể trong trường thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định và tin tưởng vào đường lối đổi mới, mục tiêu cách mạng của Đảng đề ra, tiên phong gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của nhà trường, có trình độ học vấn, chuyên môn cao, có hiểu biết tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội nói chung và của địa phương nói riêng. 100% đảng viên trong chi bộ có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 11 đồng chí có trình độ Thạc sĩ.

Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (1/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm