Thứ hai, Ngày 19 Tháng 02 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Lê Xoay
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 103  
 
2 6 0 1 3 9 9
 
 
Tin tức – Sự kiện
Hoạt động kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hoà chung trong không khí cả nước kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015, sáng thứ 6 ngày 20/11/2015, trường THPT Lê Xoay long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô giáo.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường: Thầy Hoàng Ban, Thầy Nguyễn Quang Đào; Cô Lê Thị Nghĩa; thầy Nguyễn Minh Tuyên; các thầy giáo, cô giáo, CB, NV đã từng công tác tại trường và đã nghỉ hưu tại trường; có các ông bà đại diện cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Về dự Lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" còn có nhà giáo Lê Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong BGH và đầy đủ các thầy giáo, cô giáo, CB, CNV và các em học sinh trong nhà trường. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý là nguồn động viên lớn góp phần cho buổi lễ thành công.

Khai mạc lễ kỉ niệm, nhà giáo Lê Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng. Bài diễn văn của thầy không chỉ để ghi nhớ sự ra đời của ngày hiến chương các nhà giáo mà còn ôn lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục toàn diện học sinh trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua nhà trường có được sự đi lên và phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cũng là nhờ sự phối kết hợp chặt chẽ và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong nhà trường. Trong không khí long trọng, phấn khởi của buổi lễ, nhà trường cũng rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã về dự. Bà Ngô Thị Hồng Thắng - đại diện cho phụ huynh học sinh trong toàn trường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện những tình cảm chân thành nhất và sự tin tưởng với sự nghiệp giáo dục của các thầy cô giáo nhà trường.

Tiếp theo chương trình, em Trần Đức Bình– Lớp 12A1, thay mặt cho học sinh của nhà trường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ quyết tâm không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong năm học mới đáp ứng niềm tin yêu của các thầy cô giáo.

Em Trần Đức Bình – đại diện cho toàn thể học sinh trong trường tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Lê Xoay luôn phát huy hiệu quả cao nhất truyền thống giáo dục của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho cho quê hương, đất nước. Nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các thầy giáo, cô giáo nguyên là CBQL, GV, CNV đã nghỉ hưu tại trường về dự, nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô đã nghỉ hưu

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường cũng như các em cựu học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ sâu lắng, đầy ý nghĩa, những tấm thiệp nhỏ tự tay làm và những bông hoa tươi thắm thể hiện những tình cảm, sự tri ân sâu sắc nhất tới các thầy giáo, cô giáo.

Văn nghệ chào mừng 20/11 đặc sắc

Buổi lễ kỉ niệm 20/11 trường THPT Lê Xoay kết thúc, đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi thầy cô giáo, các vị đại biểu và các em học sinh, đồng thời tạo ra nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, giáo viên, CNV trong nhà trường khắc phục những khó khăn hoàn thành nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực.

 Vũ Thị Tuyết Minh – THPT Lê Xoay

Ngày 09/12/2015
Đăng bởi: Nguyễn Trần Quang  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

Lịch thi và sơ đồ phòng thi KSCL lần 3 năm học 2016-2017
225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Hệ quả của mở trường đại học ồ ạt
Các bước để chọn khối học cho phù hợp với khả năng bản thân
Thông báo điểm thi khảo sát chất lượng ôn thi THPT Quốc gia lần 1 năm 2015
Đoàn thanh niên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016
Trường THPT Lê Xoay tổng kết cuộc thi "Ý tưởng khoa học" dành cho học sinh năm học 2015 - 2016
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT LÊ XOAY

 Địa chỉ: Huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3839489 - Email: admin@thptlexoay.edu.vn hoặc c3lexoay@vinhphuc.edu.vn