Thứ hai, Ngày 19 Tháng 02 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Lê Xoay
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 87  
 
2 6 0 1 3 4 1
 
 
Giới thiệu Công đoàn
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 2017

 "CHUỖI HOẠT ĐỘNG" VĂN HÓA – VĂN NGHỆ  –  THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ XOAY

Hòa chung trong bầu không khí náo nức, nhộn nhịp của thế giới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày tôn vinh những người phụ nữ - một nửa thế giới, nhận được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Công Đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể thao đặc sắc, nhiều ý nghĩa cho toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.

Mở màn cho "chuỗi hoạt động" kỉ niệm này là chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ vô cùng đặc sắc do CB, GV, NV và học sinh của nhà trường tham dự. Mở đầu chương trình là thầy giáo Lê Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho nhà trường cùng toàn thể các CB, GV, NV và các em học sinh nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm tới các nữ CB, GV, NV và các em nữ sinh trong toàn trường. Ngay sau đó, với chủ đề Mẹ, cả trường đã được thưởng thức những giọng ca rất ngọt ngào của các thầy cô và các em học sinh qua những ca khúc thể hiện sự biết ơn công sinh thành dưỡng dục của những người mẹ hiền dịu, giản dị mà vĩ đại. Kết thúc chương trình, là tiết mục múa ấn tượng của đội văn nghệ nhà trường. Chương trình đã mang lại tiếng cười vui tươi, phấn khích cho thầy cô và các em.

Thầy giáo Lê Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các nữ CB, GV, NV và nữ sinh nhà trường

Tiết mục múa ấn tượng – Bánh trôi nước

Song song với đó là hoạt động thao giảng của các giáo viên để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Chương trình thao giảng  đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô giáo và các em học sinh. Với những tiết dạy có chất lượng, đây quả là cơ hội tốt để các thầy cô giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau để nâng cao năng lực bản thân.

Tiết thao giảng của cô giáo Hoàng Thị Mai – môn KTNN

Trong chuỗi hoạt động này không thể không nhắc tới chương trình giao lưu thể thao giữa các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Với nhiều nội dung được lựa chọn, tổ chức như bóng chuyền hơi, kéo co, cầu lông, bóng bàn,…. toàn thể cán bộ nhà trường đã tham gia rất nhiệt tình. Với mục kéo co, sau những màn “tranh giành” quyết liệt giữa các tổ, phần thắng đã thuộc về đội liên quân giữa Văn – GDCD với Sử - Địa – Ngoại ngữ. Với mục bóng chuyền hơi, sau nhiều pha giành điểm kịch liệt phần thắng cuối cùng đã thuộc về liên minh tổ Sử - Địa – GDCD với tổ Hành chính. Hoạt động thể thao đã mang lại những giây phút thực sự thư giãn cho cán bộ nhà trường sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Có thể nói, "chuỗi hoạt động" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của nhà trường đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Với mục đích tôn vinh người phụ nữ - những nữ CB, GV, NV và nữ sinh trong toàn trường, chuỗi hoạt động đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn giúp các cán bộ xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, sẻ chia và thấu hiểu giữa các nhân viên với nhau, nhờ đó, hiệu quả công việc sẽ được tang cao. Hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình, những hoạt động giao lưu có ý nghĩa như vậy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian sắp tới.

 

Người thực hiện: Nguyễn Thị Nga

Ngày 15/03/2017
BQT  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

Lịch thi và sơ đồ phòng thi KSCL lần 3 năm học 2016-2017
225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Hệ quả của mở trường đại học ồ ạt
Các bước để chọn khối học cho phù hợp với khả năng bản thân
Thông báo điểm thi khảo sát chất lượng ôn thi THPT Quốc gia lần 1 năm 2015
Đoàn thanh niên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016
Trường THPT Lê Xoay tổng kết cuộc thi "Ý tưởng khoa học" dành cho học sinh năm học 2015 - 2016
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT LÊ XOAY

 Địa chỉ: Huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3839489 - Email: admin@thptlexoay.edu.vn hoặc c3lexoay@vinhphuc.edu.vn